11 ก.พ. 2555

วาเลนไท๋ วาเลนไทน์

สวัสดีในวันที่ใกล้กับวันแห่งความรัก ^^

อีกแค่ 2 วันก็จะเป็นวันที่ 14 ก.พ. แล้วนะจ๊ะ ซึ่งก็คือวันวาเลนไทน์นั่นเอง ใครที่มีแฟนเป็นตัวเป็นตนวันนี้จะมีสำคัญถึงชีวิตเลยก็ว่่าได้ (ลองได้ลืมสิ มีหวัง มาคุ)  ใครๆ หลายๆ คนทั้งมีแฟนอยู่แล้วแต่แอบชอบกิ๊ก หรือยังไม่มีแฟนเป็นตัวเป็นตน ก็ใช้วันนี้เป็นวันที่บอกความในใจให้กับคนที่เราแอบชอบ อีกหลายๆ คนที่มีแฟนอยู่แล้วก็คงต้องมีเรื่องเซอไพร์สให้แฟน ไม่งั้นอาจส(ซ)วยได้

สำหรับใครที่อยากรู้ประวัติของวันวาเลนไทน์ก็ลองเข้าไปอ่านได้ที่ http://th.wikipedia.org/wiki/วันวาเลนไทน์ (ใน wikipedia มีข้อมูลเกี่ยวกับความหมายกับการส่งดอกไม้ด้วยนะเออ) แต่ว่าอ่านประวัติศาสตร์ที่มาของวันนี้แล้ว หลายๆ คนอาจจะอยากไปทำบุญมากกว่าออกไปเที่ยวนะ

โดยส่วนตัวแล้ว คนเขียนชอบวันวาเลนไทน์ตอนที่ยังเป็นเด็กๆ มากกว่า ชอบใครก็วิ่งเอาสติกเกอร์รูปหัวใจ สีแดง ชมพู หรือสีมั่วสีซั่วอื่นๆ ไปแปะที่เสื้อเพื่อนที่ ชอบ สนิท หรือ แอบหลงรัก ถ้าอายมากก็แอบวิ่งไปแปะไว้ที่หลังเค้าเบาๆ คล้ายๆ กับปิดทองหลังพระ คือถ้าแปะข้างหน้ากลัวเค้าจะรู้ว่าเราแอบชอบแล้วไม่มองหน้ากัน ... เด็กหนอเด็ก แต่คนเขียนว่าแบบเด็กๆ เนี่ยละใสๆ ไร้พิษภัย มีความหลังไว้ให้เก็บไปขำๆ ... คนที่เซ็งที่สุดในวันนี้คือ คนที่ต้องมานั่งแกะสติกเกอร์ออกแล้วซักเสื้อเนี่ยล่ะ -_-"

ว่าแล้วก็เอาเพลงมาฝากละกัน ^^

สำหรับเอนทรี่วันนี้เราก็มีรีวิวแอมพ์ใหม่ GoVibe Martini+ และ GoVibe Mini Box  แล้วก็โปรโมชั่นสำหรับ เขา และ เธอ ต้อนรับวันวาเลนไทน์

รีวิว GoVibe Martini+ แอมพ์น้องใหม่จาก GoVibe
http://www.head-fi.org/t/595085/review-govibe-martini-amp#post_8132830

รีวิว Mini Amp Review: Fiio E6, Fireye Mini, GoVibe Mini Box
http://www.soundandvisionmag.com/article/mini-amp-review-fiio-e6-fireye-mini-govibe-mini-box?page=0,1

โปรสำหรับวันวาเลนไทน์สำหรับหนุ่มๆ (จำนวนจำกัด)
Valentine Special >> GoldRing DR100 + Hippo Black + Hippo Box+ (4,999 บาท)

โปรสำหรับวันวาเลนไทน์สำหรับสาวๆ (จำนวนจำกัด)
Valentine Special >> Hippo Shroom-i (สีแดง) + Hippo White + Hippo Box+ (3,999 บาท)-Jaben Team with LOVE!