19 ต.ค. 2555

[MO/GB] Suyama FitEar MH334 MH335DW Mass-Order/Group-Buy


Jaben Pte., Ltd และ Suyama FitEar ขอเสนอโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคนรักเสียงเพลงชาวไทยด้วย Suyama FitEar MH334 MH335DW Mass-Order/Group-Buy

Suyama FitEar หูฟังระดับ Highest-end ที่ว่าไม่ว่าจะวัดจาก Universal IEM หรือ Custom IEM ด้วยเสียงที่เต็มรายละเอียด seperation ที่ลื่นไหล ความไพเราะที่หาหูฟังอื่นเทียบได้ยาก

FitEar MH334

FitEar MH334 based on a custom ear monitors for business and with the new improved design placing two drivers of low-high frequency in a single group, we reproduce the exact sound while maintaining music.

With the development, design from Mr. Mitsuharu Harada one of the best mastering engineer in Japan, the MH334 takes advantage of the characteristics of a custom ear monitors, and applied with a sound that was a reference to the large monitor of the mastering studio.

รายละเอียดเพิ่มเติมที่ http://jaben.co.th/shopping2/MO-FitEar-MH334.html 
FitEar MH335DW

FitEar MH335DW is an improved version of MH334. It aims to improve texture of low frequency which results in rich quality of high resolution sound with low-frequency low-end extension.

รายละเอียดเพิ่มเติม http://jaben.co.th/shopping2/MO-FitEar-MH335DW.html


ราคา
 • FitEar MH334 = 75,900 บาท (*)
 • FitEar MH335DW = 85,900 บาท (*)
          * ฟรี GoVibe Vest pure amplifier มูลค่า 11,900 บาท เมื่อสั่งซื้อผ่าน Mass Order ทุกคู่ 

GoVibe Vest Pure Amplifier


สิ่งที่รวมอยู่ในราคา CIEM:
 1. ทำ Ear Impression ฟรี
 2. ค่าจัดส่งไปยังบริษัทผู้ผลิต
 3. ค่า Refit 1 ครั้ง ในกรณีที่ไม่กระชับ (ภายใน 30 วัน หลังจากได้รับสินค้า)
 4. รับประกัน 1 ปี จากปัญหาที่เกิดจากขั้นตอนการผลิต
หมายเหตุ
 • ขั้นต่ำ 5 คู่ต่อการสั่งหนึ่งครั้ง
 • หากท่านสนใจโปรดสอบถามรายละเอียดได้ที่ info@jaben.co.th
ทำไมต้องสั่งทำ Custom-IEM กับ Jaben?

ปัจจุบัน Jaben Group มีร้านทั้งหมด 21 สาขา ทั่วเอเชีย ออสเตรเลีย และ เอฟริกาใต้ เราเป็นตัวแทนจำหน่าย (Distributor) หูฟัง แอมพ์ และอุปกรณ์คุณภาพมากกว่า 20 แบรนด์ ท่านจึงมั่นใจได้ว่าเมื่อซื้อสินค้ากับจาเบ็นท่านจะได้รับการบริการและการรับประกันที่เป็นมาตรฐานสากล
 
ในปีพ.ศ. 2554 Jaben Group ได้สั่งทำ CIEM มากกว่า 400 คู่ ให้กับลูกค้าทั่วทั้งเอเชีย เรายินดีที่จะให้คำปรึกษาทั้งก่อนและหลังการขาย เพื่อให้ท่านมั่นใจได้ว่าท่านได้สินค้าที่ต้องการ 

...

รายชื่อผู้สั่งรอบที่ 1 
 1. CW
 2. ...
 3. ...
 4. ...
 5. ...