22 ธ.ค. 2555

Season Greeting - Merry X'Mas & a Happy New Year


Audio Technica FC707 - 1,790 บาท
Origination : Japan
FC707 หูฟังที่มาพร้อมดีไซน์ที่งดงาม สีขาวใส เคลือบอะเครลิคอย่างสวยหรู เหมาะกับสาวๆ เป็นยิ่งนัก FC707 ถูกออกแบบมาอย่างดีสามารถพับเก็บได้อย่างพอเหมาะ ถ้าถามเรื่องคุณภาพเสียงต้องบอกว่าเกินราคา

Phonak Audéo PFE 012 - 5,290 บาท
* ซื้อวันนี้ - 31 ธ.ค. 55 ฟรี GoVibe Mini Box แอมพ์พกพามูลค่า 1,990 บาท

Origination : Switzerland
PFE012 หูฟังที่ถูกรีวิว 5/5 ดาวจากหลายสำนัก ฟังเพลงได้ยาวนาน ไม่ปวดหู น้ำหนักเบา low profile สวมใส่ง่ายไม่หลุดเข้าหลุดออก มาพร้อมเสียงแบบ perfect bass ฟังเพลงได้หลากหลายแนว ให้เป็นของขวัญกับท่านชายก็เท่ห์ไม่แพ้ใคร

Final Audio Design Heaven IV - 6,990 บาท
Origination : Japan
Heaven IV หูฟัง Customized Balance Armature IEM ที่มากกว่าหูฟังธรรมดาด้วยดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์เด่นกว่าใคร ใช้วัสดุที่ผ่านการคัดสรรมาอย่างดี พิถีพิถันทุกรายละเอียด ให้เสียงที่มีเอกลักษณ์ มีจิตวิญญาณทุกท่วงทำนอง มีมิติเหมือนฟังเพลงจากลำโพง มาพร้อมกับเคสเก็บหูฟังที่เนี๊ยบหรูเหมาะแก่การเก็บรักษาเป็นที่จดจำไปอีกนาน

Beyerdynamic XP series - 1,990 บาท
Origination : Germany
หูฟัง Dynamic Driver IEM ที่สวมใส่สบาย ในราคาเบาๆ แต่คุณภาพของวัสดุและคุณภาพเสียงล้นเหลือไม่ว่าจะเลือกรุ่นไหนก็มีเอกลักษณ์น่าจดจำทั้งนั้น สบายกระเป๋าผู้ให้ ติดใจผู้รับ
  • XP1 เสียงเบสเร้าใจ เหมาะกับเพลง Hip-hop, R&B, Dance, Trance
  • XP2 ให้เสียงเพลงที่นุ่มและ balance มี soundstage กว้าง เหมาะกับเพลง Jazz, 80s, Classical, Soul
  • XP3 เสียงจัดจ้านฟังง่าย ไม่น่าเบื่อ เหมาะกับเพลง Pop, Rock, Alternative
Crossroads HR1 [new] - 4,990 บาท

Origination : Asia
หูฟัง Earbud รุ่น Top-class ที่ไม่มีใครเด่นเกินกว่า ด้วยเสียงที่กว้าง รายละเอียดที่เด่นชัด น้ำหนักเบสที่สมจริง ฟังเพลงได้หลากหลายแนว ล็อตนี้เป็นล็อตสุดท้ายที่จะไม่มีผลิตอีกแล้ว จึงเหมาะแก่การเก็บสะสมเป็นยิ่งนัก

Beyerdynamic DT770 Pro 32ohms Limited Edition - 9,900 บาท

Origination : Germany
หูฟัง Limited Edition ฉลอง 88 ปีของ Beyerdynamic ด้วยหูฟังยอดฮิตตลอดการ DT770 Pro หูฟัง Closed Headphone ที่ให้เสียงเบสนุ่มลึก(ถึงลึกมาก) ฟังเพลงธรรมดาก็สนุก ฟังเสียงจริงจังในห้องอัดก็ยังได้ รุ่น Limited Edition มาพร้อมกับ Head-band หนังมันวาวสวยหรู Ear-pad หนังเก็บเสียงได้เป็นอย่างดี และด้วย impedance 32ohms ทำให้สามารถเล่นเพลงได้ด้วยอุปกรณ์แทบจะทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็น iPod, iPhone, iPad, และอีกมากมาย

Perfect Sound S101 - 5,590 บาท (วันนี้ - 31 ธ.ค. 2555)

Origination : Taiwan
Perfect Sound S101 หูฟังสวยหรูเหมาะสำหรับคุณผู้หญิงด้วยงานฝีมือที่ปราณีต และ crystal จาก Swarovski ให้เสียงเพลงที่ balance ฟังง่ายได้หลายสไตล์ มาพร้อมกับแพ็คเกจจิ้งที่สวยเหมือนเครื่องเพชรยังไงยังงั้น  

อย่าลืมเช็คโปรโมชั่นสำหรับวัน X'Mas และ New Year (หมดเขตุ 31 ธ.ค. 2555)​ ที่ http://jaben.co.th/shopping2/X-Mas-ny-Specials/

Jaben Luvs You,

-Jaben Team